0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Chuyên bảo hành tivi Sony bị co hình quận 1

06/07/2016 Lượt Xem: 7

Trung tâm bảo hành tivi sony bị xuống màu tại quận 1

Tivi nhà bạn bị tự động tắt? bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể mang tivi chạy từ nhà đến trung tâm bảo hành sửa tivi tại nhà tphcm quận 1 được vì tivi quá khổ, đừng băn khoăn nữa hãy yên tâm gọi cho chúng tôi với hệ thống phục vụ sửa chữa tivi tại nhà tiện lợi nhanh chóng khi khách hàng điện, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc

nhan-sua-tivi-tai-nha-cac-loai

Bạn tự mang tivi đến trung tâm sửa chữa, chỉ một sự cố nhỏ như trời mưa, va chạm khi vận chuyển cũng sẽ ảnh hướng lớn đến màn hình tivi LCD của bạn khi sửa xong. Do đó để tránh những rủi ro này bạn nên gọi cho Nguyễn Kim . Nguyễn kim sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sua tivi tai nha tphcm quận 1 uy tín, chất lượng.

Trung tam bao hanh tivi sony, Panasonic, Toshiba, Sharp Nguyễn Kim chuyên nhận sửa tivi lcd, led, plasma bị:
ẩm, Cháy nổ, ti vi không lên hình, sửa tivi không thấy đèn báo nguồn, sửa bệnh mở tivi lên một lúc sau tivi mới chạy bình thường, nhận sửa tivi chạy một lúc lại tắt, sửa tivi có màu đỏ gạch một lúc mới sang, sửa màn hình tivi chỉ sáng một nửa trên hoặc dưới . Sửa không nhận độ phân giải ban đầu của nhà sản suất, sửa mất hết các chức năng hiển thị ở menu điều khiển ở màn hình, sửa màn hình bị sai chế độ màu, sửa bệnh tivi không hiển thị ảnh màn hình trắng xóa, hình ảnh bị mờ sương hay âm ảnh, Hình ảnh bị sai màu, lệch màu, các nét chữ bị xé, méo xệch , bị đen ½ màn hình… và còn nhiều bệnh khác nữa.

Đến với dịch vụ sua tivi quan 1 của Nguyễn Kim khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chi phí sửa chữa, và chế độ bảo hành dài hạn, Nguyễn Kim luôn đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. NGoài ra điện máy nguyễn kim còn nhận bảo hành tivi sony, bao hanh tivi sharp, bao hanh tivi lg, bảo hành tivi samsung… uy tín nhất khu vực tphcm!

Không chỉ dừng lại ở đó, mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau khi sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn có mặt trong đúng giờ sớm nhất khi khách hàng gọi điện đến dịch vụ sua tivi nguyen kim. Nguyễn kim tự hào mang đến dịch vụsửa chữa tivi tại nhà ở quận 1 uy tín với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

Tìm đến trung tâm điện máy Nguyễn Kim qua:

* Đường dây nóng: 0936.40.49.41
* Tổng đài hổ trợ : 08.668.27.140 – 08.668.30.734
* Trụ sở chính : 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú.