0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Đặt làm túi đựng ipad da cá sấu ở đâu giá rẻ?

21/07/2016 Lượt Xem: 8

Túi đựng ipad da cá sấu là sản phẩm cao cấp hàng đầu của hệ thống cửa hàng Tuixachda.net. Toàn bộ các sản phẩm da cá sấu ở đây được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp và cực kì mới lạ. Nhờ mẫu mã khá đa dạng và công nghệ thuộc da hiện đại, tuixachda.net đã đưa ra những sản phẩm nam thực sự chất lượng và được rất nhiều đối tượng khách hàng yêu thích. Các sản phẩm từ da cá sấu mà chúng tôi đang có trên thị trường: túi đeo chéo, cặp, túi xách da cá sấu cho nam, ví, thắt lưng, giày nam… tin chắc rằng đây sẽ là những thiết kế sang trọng bậc nhất mà bạn muốn sở hữu cho riêng mình.

Hầu hết các sản phẩm làm từ da cá sấu của Tuixachda.net được đo đạc khá chuẩn mực với toàn bộ các thiết bị điện tử hiện đại, các chiều của túi khá hài hòa và hợp với chiều cao người Việt; túi đeo chéo da cá sấu đựng ipad có ngăn chứa từ 9 inch đến 10,5 inch, cặp da nam cá sấu với ngăn đựng laptop tương đương 14,00 inch…. Với kiểu dáng của túi đeo chéo da cá sấu cho nam, cặp da cá sấu thì thiết kế vô cùng độc lạ với nhiều chủng loại khác nhau, từ các sản phẩm dành do doanh nhân mang phong cách sang trọng đến các thiết kế ấn tượng đảm bảo sẽ lôi cuốn sự quan tâm của bạn.

Chất liệu da cá sấu trên các sản phẩm được tuixachda.net đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn biết là để một mặt hàng da cá sấu có giá trị thì từ những tiêu chuẩn thuộc da tối thiểu phải cực kì đảm bảo. Vì vậy, những lớp da cá sấu còn tươi từ trại cá sẽ được lựa chọn để đem đi thuộc, tuixachda.net luôn tìm kiếm không có vết trầy xước trên bề mặt da cá sấu, vân cá đều đặn làm chất liệu, sau đó những lớp da cá sấu này sẽ được thuộc và nhuộm màu theo thẩm mỹ riêng của chúng tôi. Mặt khác, túi đeo chéo da cá sấu hay cặp da nam cá sấu trước khi thành phẩm đã được tạo khung, ra rập nên các sản phẩm này thường cho kiểu dáng hoàn hảo và chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Đặt làm túi da cá sấu nam ☎ GỌI NGAY: 0989.20.88.44 – 01666.100.999
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

[yasr_overall_rating size=”small”]