0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Địa chỉ bảo hành tivi SONY quận 2 uy tín

06/07/2016 Lượt Xem: 36

Chuyên bảo hành tivi Sony bị xuống màu tại quận 2

Tivi nhà bạn bị xuống màu? bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể mang vác chúng chạy từ nhà đến nơi sửa tivi tại nhà ở tphcm quận 1 được vì tivi quá khổ, hãy quên đi những khó khan đó hãy yên tâm gọi cho Nguyễn Kim với hệ thống chuyên sửa chữa tivi tại nhà quận 1 nhanh nhất có thể khi khách hàng điện, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc

Bạn tự mang tivi đi sửa, chỉ một sự cố nhỏ như trời mưa, va chạm khi chuyển vận cũng sẽ ảnh hướng lớn đến không ít thì nhiều đến màn hình khi sửa xong. Chính vì thế để tránh những rủi ro này bạn nên gọi cho chúng tôi . Nguyễn kim sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sua tivi tai nha tphcm quận 1 uy tín, chất lượng.

Trung tam bao hanh tivi samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp Nguyễn Kim chuyên nhận sửa tivi lcd, led, plasma bị:
tự động tắt, Cháy nổ, ti vi không lên hình, sửa tivi không thấy đèn báo nguồn, sửa bệnh mở tivi lên một lúc sau tivi mới chạy bình thường, nhận sửa tivi chạy một lúc lại tắt, sửa tivi có màu đỏ gạch một lúc mới sang, sửa màn hình tivi chỉ sáng một nửa trên hoặc dưới . Sửa không nhận độ phân giải ban đầu của nhà sản suất, sửa mất hết các công năng hiển thị ở menu điều khiển ở màn hình, sửa màn hình bị sai chế độ màu, sửa bệnh tivi không hiển thị ảnh màn hình trắng xóa, hình ảnh bị mờ sương hay âm ảnh, Hình ảnh bị sai màu, lệch màu, các nét chữ bị xé, méo xệch , bị đen ½ màn hình… và còn nhiều bệnh khác nữa.

Đến với dịch vụ sua tivi quan 1 của Nguyễn Kim khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí sửa chữa, và chế độ bảo hành dài hạn, Nguyễn Kim luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. NGoài ra điện máy nguyễn kim còn nhận bao hanh tivi sony, bao hanh tivi sharp, bao hanh tivi lg, bao hanh tivi samsung… uy tín nhất khu vực tphcm!

Không chỉ vậy, mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và trợ giúp sau khi sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi khách hàng gọi điện đến dịch vụ sua tivi nguyen kim. Nguyễn kim tự hào mang đến dịch vụsửa chữa tivi tại nhà ở quận 1 uy tín với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

Liên hệ với Nguyễn Kim qua:

* Đường dây nóng: 0936.40.49.41
* Tổng đài hổ trợ : 08.668.27.140 – 08.668.30.734
* Trụ sở chính : 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú.