0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Gia công túi da cá sấu theo yêu cầu ở đâu?

21/07/2016 Lượt Xem: 16

Gia công túi da cá sấu cho nam theo yêu cầu ở đâu nhanh – đẹp – rẻ tại tphcm và hà nội? Toàn bộ các sản phẩm da cá sấu ở tuixachda.net được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp và cực kì mới lạ. Nhờ mẫu mã phong phú và công đoạn chế tác da thô thủ công, tuixachda.net đã đưa ra những sản phẩm nam thực sự chất lượng và được sự ưu ái đặc biệt từ nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm từ da cá sấu mà chúng tôi đang có trên thị trường: túi đeo chéo, cặp, túi xách da cá sấu, bóp, thắt lưng da cá sấu, giày da cá sấu… tin chắc rằng đây sẽ là những thiết kế sang trọng bậc nhất mà các bạn muốn có một sản phẩm cho bản thân mình.

Toàn bộ sản phẩm của hệ thống Tuixachda.net được sản xuất phù hợp với các thiết bị điện tử hiện hành như: IPAD, điện thoại…, kích thước túi phù hợp với vóc dáng người châu Á; túi đeo chéo nam da cá sấu có ngăn chứa tối đa 10,5 inch, cặp da nam cá sấu với ngăn đựng laptop tương đương 14,00 inch…. Đối với thiết kế của túi đeo chéo, cặp da nam thì vô cùng phong phú với rất nhiều dạng thiết kế độc lạ, từ các thiết kế thanh lịch, chững chạc đến những kiểu dáng độc đáo tin chắc bạn sẽ bị lôi cuốn.

Tất cả các sản phẩm túi đeo chéo da cá sấu, cặp da cá sấu được cửa hàng tuixachda.net chế tác khá cẩn thận từ những lớp da cá sấu còn tươi nên chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm cực kì cao và giá thành rất ưu đãi. Bạn sẽ  rất hài lòng vì lựa chọn của bạn thực sự độc đáo, bền bỉ và hiện đại nhất. Chúng tôi cam đoan với khách hàng với chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm và sẽ hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề lỗi do sản xuất của sản phẩm. Sản phẩm đẳng cấp với cách phục vụ đẳng cấp luôn là kim chỉ nam để thành công của Tuixachda.net.

Chất liệu da cá sấu của túi đeo chéo, cặp da tại Tuixachda.net khá được chú trọng. Tuixachda.net tin rằng để một thiết kế có giá trị tối đa thì từ khâu lựa chọn da để thuộc đã cần những điều kiện tối thiểu. Vì vậy, khi tìm kiếm các lớp da còn tươi để đem đi thuộc và nhuộm màu, chúng tôi luôn lựa chọn những lớp da cá sấu không trầy xước, vân cá đều đặn làm chất liệu, sau đó những lớp da cá sấu này sẽ được thuộc và phối màu theo yêu cầu của khách hàng. Mặt khác, túi đeo chéo da cá sấu hay cặp da nam cá sấu trước khi thành phẩm đã được tạo khung, ra rập cho nên các sản phẩm này thường cho kiểu dáng hoàn hảo và tinh tế trên đường kim mũi chỉ.

Bạn đang cần đặt làm gia công túi da cá sấu theo yêu cầu thì ☎ GỌI NGAY: 0989.20.88.44 – 01666.100.999
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

[yasr_overall_rating size=”small”]