0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Khám phá xuất xứ món ăn vặt bánh tráng trộn ở tphcm

06/07/2016 Lượt Xem: 51

Không chỉ tại khu vực TPHCM nói riêng hoặc các địa phận khác nói chung là dĩ nhiên không thể không biết đến món ăn rất được ưu chuộng banh trang tron được biết là món ăn vặt vừa bổ bắt mắt dễ mua, giá lại phải chăng rất tốt với nhiều sở thích phụ thuộc theo người kinh doanh hoặc do chính bạn yêu cầu hiển nhiên với hầu như các độ tuổi đều rất yêu quý món ăn dân dã thú vị sẽ cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu ăn vặt, các bạn học sinh, công nhân,…

Đối với người thích ăn uống thì việc ăn qua món bánh tráng trộn này chắc chắn sẽ đoán là bánh tráng trộn có xuất xứ tại khu vực TPHCM vì ở khu vực nào cũng có món này, thường nhiều nhất là ở những địa điểm tập trung nhiều người, học sinh, thanh thiếu niên,… nhưng nếu nói về nguồn gốc món bánh tráng trộn thì không phải ai cũng biết, vì nguồn gốc là từ tỉnh Tây Ninh sát bên cạnh TPHCM.

Bánh tráng trộn được tạo ra một cách hết sức đơn giản và ngẫu nhiên từ mọi người dân của huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh vì lúc đầu với những mảnh bánh tráng quá nhỏ, cắt vụn ra nên sau đó mới gom lại sau đó thì trộn chung với sa tế dầu, rắc ít hành phi thơm lừng cùng với vị mặn của muối tôm để khi lúc rảnh rổi không làm gì thì lấy ra ăn. Bánh tráng trộn biết đến là một món ăn ưa thích hấp dẫn đầy thú vị . Tuy nhiên, vì vấn đề an toàn vệ sinh nên nhiều bạn trẻ tỏ ra dè dặt khi mua bánh tráng trộn ngoài lề đường. Với phương châm hoạt động “Chất lượng là hàng đầu và lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bánh tráng trộn ngon, bổ dưỡng sạch sẽ an toàn thực phẩm. Nhờ sự giúp đỡ của máy móc hiện đại theo quy trình khép kín, bánh tráng trộn sài gòn Sáng Nguyên đã và đang không ngừng sáng tạo phát triển đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. Mang đến cho mọi người những sản phẩm bánh tráng trộn thật mới lạ và đầy hấp dẫn tin chắc rằng sẽ thỏa mãn cơn ghiền của các fan ăn vặt.

Điều thú vị là một món ăn vặt rất đơn sơ dễ ăn như bánh tráng trộn lại phân bố rộng khắp được mọi người rất ưu chuộng bởi khả năng dễ dùng của món ăn này nên được đem đi tiêu thụ ở rất nhiều nơi bởi sự thú vị của bánh tráng dẻo giòn giòn, sa tế hành phi rất thơxm kết hợp với vị mặn bùi của muối tôm hòa quyện với nhau khi dùng hình thành một hương vị không thể nhầm lẫn vào đâu được nên khi được buôn bán rộng rãi đã giúp cho bánh tráng trộn là một trong những món ăn đường phố khá nổi tiếng của Việt Nam chúng ta.

Ngoài cách làm ra bánh tráng trộn từ rất lâu thì trải qua thời gian hình thành nhiều năm của mình, bên cạnh đó là để tăng thêm sự hấp dẫn, mùi vị của mọi người thì bánh tráng trộn ngày nay được chế biến khá kĩ lưỡng ngoài những nguyên vật liệu cần thiết còn có rất nhiều nguyên liệu khác được trộn vào với nhau như: rau răm, đậu phộng, khô bò, trứng cút, xoài, quả tắc… giúp cho bánh tráng trộn ngoài mùi vị đặc sắc còn có màu sắc bên ngoài rất bắt mắt thu hút khách hàng.

Tham khảo thêm: http://sangnguyen.vn/13-blog/24-nguon-goc-banh-trang-tron.html