0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Mua túi da cá sấu thật cho nam ở đâu?

21/07/2016 Lượt Xem: 4

Bạn đang tìm mua túi da cá sấu thật cho nam, hoặc cần đặt làm túi da cá sấu theo sở thích của bạn?

Tại tuixachda.net bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu túi đeo chéo đựng ipad làm từ da cá sấu thật 100% với thiết kế độc quyền tại việt Nam. Tất cả những mặt hàng da cá sấu tại đây được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp và cực kì mới lạ. Nhờ mẫu mã khá đa dạng và công nghệ thuộc da hiện đại, những mặt hàng cá sấu của chúng tôi thực sự chất lượng khi đưa ra thị trường thời trang và được sự ưu ái đặc biệt từ nhiều đối tượng khách hàng. Những mặt hàng da cá sấu chúng tôi đang sản xuất bao gồm: túi đeo chéo nam, cặp, túi xách da cá sấu cho nam, ví, thắt lưng, giày da cá sấu… chắc chắn sẽ là những mặt hàng đẳng cấp mà những tín độ thời trang cao cấp đều muốn có.

Toàn bộ các thiết kế túi đeo chéo nam da cá sấu thật, cặp nam da cá sấu thật được tuixachda.net gia công rất tinh xảo từ một lớp da tươi vì vậy đảm bảo độ bền của túi vô cùng cao và giá thành cực kì cạnh tranh. Bạn có thể tin chắc rằng sản phẩm bạn lựa chọn sẽ là một sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất và có độ bền cao nhất. Tuixachda.net cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình lên đến 36 tháng và sẽ hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề lỗi do sản xuất của sản phẩm. Thiết kế đẳng cấp với cách phục vụ đẳng cấp luôn là kim chỉ nam để thành công của Tuixachda.net.

Chất lượng của da cá sấu trên túi đeo chéo hay cặp da cực kì được quan tâm. Chúng tôi luôn biết là để một mặt hàng da cá sấu có giá trị thì từ những tiêu chuẩn thuộc da tối thiểu phải cực kì đảm bảo. Vì thế, khi tìm kiếm các lớp da còn tươi để đem đi thuộc và nhuộm màu, sự lựa chọn hàng đầu của tuixachda.net là không có vết trầy xước trên bề mặt da cá sấu, vân cá đối xứng nhau làm nguyên liệu, tiếp đó những lớp da cá sấu này sẽ được thuộc và phối màu theo yêu cầu của khách hàng. Song song, mặt hàng từ chất liệu da cá sấu phải được làm khung, ra rập vì vậy các sản phẩm này thường cho kiểu dáng hoàn hảo và tinh xảo trên từng đường cắt may.

Tất cả những mặt hàng của chúng tôi được sản xuất phù hợp với các thiết bị điện tử hiện hành như: IPAD, điện thoại…, kích thước túi phù hợp với vóc dáng người châu Á; túi đeo chéo da cá sấu có ngăn chứa từ 9 inch đến 10,5 inch, cặp da nam cá sấu với ngăn đựng laptop tương đương 14,00 inch…. Đối với kiểu dáng của túi đeo chéo, cặp da cá sấu thì vô cùng phong phú với rất nhiều dạng thiết kế độc lạ, từ những sản phẩm sang trọng đẳng cấp đến những mặt hàng cá tính đảm bảo sẽ lôi cuốn sự quan tâm của bạn.

Mua túi da cá sấu nam ☎ GỌI NGAY: 0989.20.88.44 – 01666.100.999
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

[yasr_overall_rating size=”small”]