0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Mua túi xách da cá sấu giá rẻ ở đâu tại tphcm?

21/07/2016 Lượt Xem: 6

Túi đeo chéo nam da cá sấu thật là mẫu sản phẩm chất lượng hàng đầu của toàn bộ hệ thống showroom Tuixachda.net. Toàn bộ các sản phẩm túi xách da cá sấu ở đây được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp và cực kì mới lạ. Nhờ mẫu mã phong phú và công đoạn chế tác da thô thủ công, chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm da cá sấu vô cùng chất lượng và được sự quan tâm rất lớn từ phía những khách hàng nam. Những mặt hàng da cá sấu chúng tôi đang sản xuất bao gồm: túi đeo chéo, cặp da cá sấu nam, túi xách da cá sấu cho nam, bóp, thắt lưng da cá sấu, giày da cá sấu… chắc chắn sẽ là những mặt hàng đẳng cấp mà những tín độ thời trang cao cấp đều muốn có.

Toàn bộ sản phẩm của hệ thống Tuixachda.net được đo đạc khá chuẩn mực với toàn bộ các thiết bị điện tử hiện đại, kích thước sản phẩm đạt chuẩn với vóc dáng người Việt Nam nói riêng cũng như người Đông Nam Á nói chung; túi đeo chéo da cá sấu có diện tích ngăn đựng vừa với IPAD 10,1 inch, cặp da nam cá sấu với ngăn đựng laptop tương đương 14,00 inch…. Đối với mẫu mã của túi đeo chéo da cá sấu, cặp da cá sấu cho nam thì khá đa dạng với nhiều kiểu thiết kế vô cùng độc đáo, từ các sản phẩm dành do doanh nhân mang phong cách sang trọng đến các mặt hàng độc đáo đảm bảo sẽ lôi cuốn sự quan tâm của bạn.

Chất liệu da cá sấu trên các sản phẩm được tuixachda.net đặc biệt quan tâm. Tuixachda.net tin rằng để một thiết kế có giá trị tối đa thì từ khâu lựa chọn da để thuộc đã cần những điều kiện tối thiểu. Vì thế, những lớp da cá sấu còn tươi từ trại cá sẽ được lựa chọn để đem đi thuộc, tuixachda.net luôn tìm kiếm không có vết trầy xước trên bề mặt da cá sấu, vân cá đối xứng nhau làm nguyên liệu, sau đó bề mặt da cá sấu này sẽ đem đi thuộc và gia công theo thẩm mỹ của chúng tôi và yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, mặt hàng từ chất liệu da cá sấu phải được làm khung, ra rập cho nên những thiết kế này luôn có tạo hình ấn tượng và tinh tế trên đường kim mũi chỉ.

Để một sản phẩm túi đeo chéo da cá sấu cho nam đạt đủ chỉ tiêu chất lượng khi tất cả phụ kiện của túi phải cực kì bền bỉ và đẳng cấp. Một thiết kế túi đeo chéo nam da cá sấu bao gồm các phủ kiện chính là: dây đeo chéo, khóa nối, khóa kéo…. Với dây đeo của túi, tuixachda.net dùng da cá sấu không nối thiết kế thành dây đeo để đảm bảo độ bền và độ tinh tế, hợp kim chống rỉ cao cấp được sử dụng để sản xuất khóa nối và khóa kéo để có độ sáng bóng và trơn mượt cần thiết khi sử dụng. Nếu nhìn một cách toàn diện về mẫu túi nam da cá sấu của tuixachda.net thì đảm bảo bạn sẽ rất yêu thích từ kiểu dáng bên ngoài đến chất liệu bên trong của mặt hàng này.

Hầu hết những mặt hàng túi đeo chéo da cá sấu cho nam, cặp da cá sấu cho nam được tuixachda.net gia công rất tinh xảo từ những lớp da cá sấu còn tươi cho nên tin chắc tuổi thọ của túi đeo chéo sẽ cực kì lâu và giá cả vô cùng tốt. Bạn sẽ  rất hài lòng vì lựa chọn của bạn thực sự độc đáo, bền bỉ và hiện đại nhất. Chúng tôi cam đoan với khách hàng với chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm và sẽ hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề lỗi do sản xuất của sản phẩm. Sản phẩm đẳng cấp với cách phục vụ đẳng cấp luôn là kim chỉ nam để thành công của Tuixachda.net.

Mua túi da cá sấu hàng hiệu ☎ GỌI NGAY: 0989.20.88.44 – 01666.100.999
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

[yasr_overall_rating size=”small”]