0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Nguyễn Kim bảo hành tivi LG bị co hình tại nhà uy tín

06/07/2016 Lượt Xem: 52

Nguyễn Kim trung tâm bảo hành tivi LG, bảo hành tivi sony, samsung, toshiba… bị nhiễm từ tại nhà quận 8

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc kéo theo nhu cầu tiêu khiển cho con người cũng được nâng cao nhất là những loại tivi màn hình siêu mỏng càng ngày càng được con người ưa chuộng. Nhất là hãng tivi LG màn hình lớn từ 40-60 inch rất được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất, sử trải nghiệm tuyệt diệu hơn khi xem những bộ phim yêu thích với chất lượng tuyệt hảo mà những tivi này mang lại.

Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài tất nhiên sẽ có 1 số vấn đề gặp sự cố không xem được như co hình. Với kích tấc to lớn kềnh càng như thế khi bị hỏng thì làm sao để mang một chiết tivi màn hình lớn đi sửa chữa đây?.

ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM nhận thấy đó là vấn đề đang được quan tâm của tất thảy mọi gia đình. Chính vì thế công ty chúng tôi thành lập một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cứng, chuyên môn cao để xử lý sua tivi tai nha, bảo hành tivi samsung, sony, LG… ngay tại nhà khi khách hàng có nhu cầu.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TIVI, BẢO HÀNH, LẮP ĐẶT ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM
Chuyên sửa tivi lcd, sửa tivi led, sửa tivi plasma , Chuyên sửa main board, Chuyên thay màn hình tivi các loại, thay board các dòng tivi… của các hãng như: Sony – Toshiba – LG – Panasonic – TDC – Philip – JVC – TCL – Samsung

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Cần tìm công ty sửa máy lạnh không bắt được nguồn an tâm nhất

Mọi thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ liên hệ: 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
  • Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7 : 0976. 710. 232
  • Quận Bình tân , Bình Chánh : 08. 668. 09. 564
  • Các Quận Khác Quý Khách vui lòng Gọi: 0907. 725. 063