0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Ở đâu bán túi da cá sấu nam giá rẻ ?

21/07/2016 Lượt Xem: 3

Tất cả các sản phẩm túi da cá sấu nam giá rẻ, cặp da cá sấu đựng laptop được tuixachda.net gia công rất tinh xảo từ lớp da cá sấu chưa thuộc vì vậy đảm bảo độ bền của túi vô cùng cao và giá thành cực kì cạnh tranh. Bạn sẽ  rất hài lòng vì lựa chọn của bạn thực sự độc đáo, bền bỉ và hiện đại nhất. Tuixachda.net có chính sách bảo hành cho toàn bộ sản phẩm túi đeo chéo da cá sấu lên tới 3 năm và sẽ hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề lỗi do sản xuất của sản phẩm. Sản phẩm đẳng cấp với cách phục vụ đẳng cấp luôn là kim chỉ nam để thành công của Tuixachda.net.

Những mặt hàng da cá sấu chúng tôi đang sản xuất bao gồm: túi đeo chéo nam, cặp da cá sấu, túi xách da cá sấu, ví, thắt lưng da cá sấu, giày nam… chắc chắn sẽ là những mặt hàng đẳng cấp mà những tín độ thời trang cao cấp đều muốn có. Về thiết kế của túi đeo chéo da cá sấu, cặp da cá sấu thì khá đa dạng với nhiều kiểu thiết kế vô cùng độc đáo, từ các sản phẩm dành do doanh nhân mang phong cách sang trọng đến các kiểu dáng cá tính đảm bảo sẽ lôi cuốn sự quan tâm của bạn.

Chất liệu da cá sấu trên các sản phẩm được tuixachda.net đặc biệt quan tâm. Chúng tôi biết rằng để một sản phẩm da cá sấu trở nên hoàn hảo thì ngay từ bước thuộc da đã cần những tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, những lớp da cá sấu còn tươi từ trại cá sẽ được lựa chọn để đem đi thuộc, tuixachda.net luôn tìm kiếm không có vết trầy xước trên bề mặt da cá sấu, vân cá đều đặn làm chất liệu, tiếp theo những lớp da cá sấu này sẽ được thuộc và nhuộm màu theo thẩm mỹ riêng của chúng tôi. Bên cạnh đó, mặt hàng từ chất liệu da cá sấu phải được làm khung, ra rập nên các sản phẩm này thường cho kiểu dáng hoàn hảo và tinh xảo trên từng đường cắt may.

Mua túi da cá sấu nam giá rẻ ☎ GỌI NGAY: 0989.20.88.44 – 01666.100.999
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

[yasr_overall_rating size=”small”]