0 sp

TUIXACHDA.NET hệ thống đồ da nam cao cấp chuyên sản xuất túi đeo chéo nam da bò thật 100% và nhiều dòng sp cap da công sở giá rẻ túi xách nam hàng hiệu

Túi da cá sấu nam giả da cá sấu nguyên con

12/07/2016 Lượt Xem: 90

Túi da cá sấu nam giả da cá sấu nguyên con showroom Tuixachda.net giữ một phong cách kết hơp vừa cổ điển lại vừa thời đại. Chúng tôi truyền thống về phương pháp thuộc da thủ công và dùng duy nhất 1 nguyên liệu da cá sấu cao cấp.

túi da cá sấu nam đeo chéo nguyên con cá sấuTuixachda.net là xưởng sản xuất các loại túi đeo chéo nam da cá sấu thật và túi chéo nam da bò giả vân cá sấu cao cấp y như cá sấu thật. Toàn bộ túi cá sấu cho nam tại cửa hàng Tuixachda.net đều được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao, với đội ngủ công nhân tay nghề kinh nghiệm lâu năm với sự hổ trợ của máy móc hiện đại cho ra mẫu dập vân cá sấu như thật nên những mặt hàng của chúng tôi làm ra có giá trị tinh tế rất cao.

Cửa hàng chúng tôi là địa điểm các bạn không nên bỏ qua nếu các bạn đang muốn tham khảo bất kể phụ kiện nam nào như: ví cá sấu nam, túi đeo chéo da, nịt da…. Cam kết các bạn sẽ hài lòng về mặt hàng cũng như cách chăm sóc của chúng tôi… Những sản phẩm làm từ da cao cấp rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà biếu xếp và người thân đi nước ngoài rất ý nghĩa.

tui-da-ca-sau-nam-deo-cheo-nguyen-con-ca-sau-4 tui-da-ca-sau-nam-deo-cheo-nguyen-con-ca-sau-5 tui-da-ca-sau-nam-deo-cheo-nguyen-con-ca-sau-6 tui-da-ca-sau-nam-deo-cheo-nguyen-con-ca-sau-3 tui-da-ca-sau-nam-deo-cheo-nguyen-con-ca-sau-2
Mẫu nhiều chủng loại, chất lượng tuyệt đối túi đeo chéo nam da cá sấu của Tuixachda.net ra mắt khách hàng và được đáp trả khá ấn tượng .Vì vậy, Chúng tôi đã cam kết mặt hàng chất lượng, làm từ da thật 100%, toàn bộ những sản phẩm làm bởi da cá sấu, da đà điểu tại Tuixachda.net được bảo hành 12 tháng.

MUA TÚI ĐEO CHÉO NAM GIẢ VÂN CÁ SẤU CAO CẤP NGUYÊN CON GỌI

➡ ☎ GỌI NGAY: 0989.20.88.44 – 01666.100.999
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

[yasr_overall_rating size=”small”]